🔥 8 QUYỀN LỢI KINH DOANH MỸ PHẨM PIORA BẠN KHÔNG THỂ BỎ QUA

8 Quyền lợi đột phá dành riêng cho thành viên thuộc đại gia đình Piora Việt Nam.

Nếu bạn muốn thay đổi bản thân và đột phá thu nhập, hãy tham gia cùng chúng tôi!
 
Được đào tạo bài bản quy trình chăm sóc da từ cơ bản đến nâng cao Khi tham gia đồng hành cùng PIORA GROUP, bạn sẽ được đào tạo để trở thành người tư vấn chuyên nghiệp nhất tại các buổi đào tạo chuyên sâu về làm đẹp và chăm sóc cơ thể. Giúp bạn có cái nhìn sâu rộng hơn về làm đẹp, định hình phong cách và lan tỏa cái đẹp đến nhiều người khác.
 
⚡️Đào tạo về kinh doanh online, bán hàng online chuyên nghiệp để kinh doanh mỹ phẩm online hiệu quả, ngoài việc hiểu rõ về quy trình làm đẹp, hiểu rõ sản phẩm thì cách thức kinh doanh, cách thức bán hàng hay xây dựng đội nhóm để lan tỏa nhiều giá trị hơn nữa là điều cần thiết. Không chỉ vậy, Piora Group còn mời các chuyên gia trong kinh doanh online và đào tạo đội nhóm hàng đầu Việt Nam để đào tạo theo lộ trình bài bản nhất.
 
Hỗ trợ về website bán hàng cùng các ấn phẩm truyền thông Tất cả các đại lý của PIORA GROUP đều được hỗ trợ làm banner quảng cáo, poster để thực hiện các chiến dịch Marketing bài bản. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tất cả hình ảnh về sản phẩm, sự kiện, tin tức truyền thông và video có liên quan.
 
⚡️Thăm quan nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn Bạn sẽ được tham quan trực tiếp nhà máy sản xuất mỹ phẩm lớn nhất nhì miền Bắc.. Đây là cơ hội để thấy quy trình sản xuất từ khâu tuyển chọn nguyên liệu đến đóng gói sản phẩm xuất đi một cách rõ ràng và minh bạch nhất.
 
⚡️Cơ hội du lịch Việt Nam và thế giới Kinh doanh cùng mỹ phẩm cao cấp PIORA, bạn sẽ có cơ hội được đi những thiên đường nghỉ dưỡng cao cấp nhất Việt Nam và thế giới.
 
Tham gia cácnhóm kín cùng PIORA GROUP Bạn sẽ được tham gia các nhóm đào tạo, nhóm chia sẻ kiến thức cùng PIORA. Đây là nơi đặc biệt giúp bạn giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và giải quyết khó khăn trong quá trình bán hàng. Chúng tôi luôn muốn tạo điều kiện bán hàng chuyên nghiệp, dễ dàng nhất đến tất cả mọi người.
 
Có nguồn thu nhập ổn định hàng tháng khi kinh doanh Đã kinh doanh, lợi nhuận phải đặt lên hàng đầu. Khi bạn thực hiện đầy đủ những hướng dẫn và chăm chỉ bán hàng, chắc chắn bạn sẽ có nguồn thu nhập ổn định. Đặc biệt, bạn sẽ thành công trên con đường kinh doanh mỹ phẩm online khi hợp tác cùng PIORA.
 
⚡️Thưởng doanh thu theo tháng, quý Không chỉ là có nguồn thu nhập ổn định hàng tháng, du lịch khắp Việt Nam và thế giới. Kinh doanh cùng PIORA bạn còn được thưởng những phần quà giá trị.
—————
Piora Việt Nam – 172 Triệu Việt Vương, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline: 0847976868 -0349686707
CN1: 172 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội
CN2: 11 Trung Hoà – Cầu Giấy – Hà Nội
CN3: 60 Lê Quang Đạo – Từ Sơn – Bắc Ninh
CN4: 79 Đại Lộ Hoà Bình – Móng Cái- Quảng Ninh
CN5: A14-09 MonBay – Trần Quốc Nghiễn – Hạ Long
CN6: 326C Hai Bà Trưng – Lê Chân – Hải Phòng
CN7: BH03-08 Vinhomes Imper – Thượng Lý – Hồng Bàng – Hải Phòng CN8: Số 187 Lô 22 Lê Hồng Phong – Ngô Quyền – Hải Phòng
#kinhdoanh #mypham #piora