VỀ PIORA GROUP

Tiền thân là hệ thống phân phối Mỹ phẩm chuyên biệt cho Spa từ năm 2015, đến năm 2020, Piora tái cơ cấu mở rộng nghiên cứu và phát triển dòng mỹ phẩm độc quyền, cùng với việc phát triển hệ thống đại chương trình đào tạo phát triển đại lý tiêu chuẩn quốc tế.

Với mong muốn đem lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với giá thành hợp lý cũng như đồng hành cùng khách hàng trong quá trình kinh doanh, Piora luôn đổi mới và cập nhật những công nghệ mới nhất nhằm tối ưu quy trình sản xuất và sản phẩm.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

TẦM NHÌN

Trở thành nhà sản xuất mỹ phẩm nguồn gốc tự nhiên hàng đầu khu vực Đông Nam Á.

SỨ MỆNH

– Trở thành nhà sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm nguồn gốc tự nhiên hàng đầu cung cấp cho hệ thống Spa và Thẩm mỹ viện và hệ thống bán lẻ lớn.

– Cung cấp một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hấp dẫn, toàn diện trong việc phát triển bản thân và tạo dựng sự nghiệp cho đội ngũ nhân sự.

– Mang lại cho cổ đông những lợi ích hấp dẫn, lâu dài thông qua việc triển khai một chiến lược phát triển kinh doanh linh hoạt mạnh mẽ, song song với việc áp dụng công nghệ vào hệ thống quản trị doanh nghiệp quản rủi ro chặt chẽ theo tiêu chuẩn quốc tế.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Piora luôn đặt mình vào vị trí khách hàng để thấu hiểu những nhu cầu trong việc chăm sóc sắc đẹp sức khỏe làm đẹp. Luôn luôn cải tiến để cải thiện trải nghiệm của khách hàng với các sản phẩm. Chú trọng vào việc xây dựng đội ngũ nhân sự tạo dựng sự nghiệp cho từng thành viên trong đội ngũ. Quá trình cải tiến tối ưu liên tục trong công ty giúp chúng tôi liên tục phát triển tiến về phía trước.

Lĩnh vực hoạt động

Gia công sản xuất

NGHIÊN CỨU & PHÁT TRIỂN

GIẤY PHÉP SẢN XUẤT

TƯ VẤN TRUYỀN THÔNG

CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ

TRIỂN KHAI VẬN HÀNH

Danh mục sản phẩm

Làm sạch

Sữa rửa mặt

Nước RỬA tay kháng khuẩn

Sữa tắm

Dung dịch vs Phụ nữ

Tẩy trang

Dưỡng da

Kem chống nắng

Serum, ampoule, essence

Body lotion

Kem face

Kem nám

TRANg điểm

Son

Cushion

BB & foundation

Phấn phủ

che khuyết điểm

LIÊN HỆ TƯ VẤN

XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM CỦA RIÊNG BẠN

Các đơn hàng gia công mỹ phẩm của khách hàng đều được Piora Nature thực hiện trên dây chuyền hiện đại, nhà máy đạt tiêu chuẩn cGMP đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Sản phẩm tại Piora Natural còn đạt tiêu chuẩn FDA Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ, đem lại sự yên tâm cho người sử dụng

Đăng ký tư vấn

Tư vấn hoàn toàn miễn phí từ chuyên gia.

Vì sao nên chọn piora?

Nhà máy sản xuất

Nguyên liệu sản xuất

Chất lượng sản phẩm

Hỗ trợ trọn gói

Cam KẾT TỪ PIORA

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực nghiên cứu mỹ phẩm, Piora tự hào là một trong số các công ty gia công mỹ phẩm độc quyền  chất lượng, uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn FDA và cGMP

Bảo mật 100% thông tin khách hàng

Công thức nghiên cứu độc quyền

Hỗ trợ giải quyết các vấn đề pháp lý

Hỗ trợ tư liệu truyền thông

đối tác và khách hàng

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI